Camera Mini Ngụy Trang V9 Xem Lại Qua Thẻ Nhớ

(1 đánh giá) | Mã sản phẩm: NN247_1647019

850,000 (Đổi trả trong 7 ngày)

Giá thị trường: 1,150,000 - Tiết kiệm: 300,000 (26%)

Hà Nội - HCM: Bạn muốn nhận hàng trước 17h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 55 phút tới và chọn giao hàng 2H ở bước thanh toán.

Giao nhanh miễn phí 2H:
Hà Nội - HCM: Bạn muốn nhận hàng trước 17h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 55 phút tới và chọn giao hàng 2H ở bước thanh toán.

Camera Mini Ngụy Trang V9, Là sản phẩm camera có chất lượng hình ảnh cực sắc nét, với độ phân giải Full HD, 4k. Ghi âm, Ghi Hình, không giật lác, kính đáo cực kỳ khó phát hiện.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Camera Mini Ngụy Trang V9, Là sản phẩm camera có chất lượng hình ảnh cực sắc nét, với độ phân giải Full HD, 4k. Ghi âm ,Ghi Hình kính đáo cực kỳ khó phát hiện.

Ưu điểm Của Camera Mini Ngụy Trang V9

Thiết kế

  • Với thiết kế mắt thần chỉ nhỏ bằng đầu đũa, được gắn trên đầu dây truyền tín hiệu 20cm, rồi với nối vào thân camera. Như vậy nó rất tiện linh động cho bạn có thể dễ dàng ngụy trang, dấu phần thân đi và để lòi mắt quan sát ra đúng vị trí mà bạn mong muốn.

Mắt Và Thân Camera Được Tác Rời Để Linh Động, Dễ Ngụy Trang

  • Khác với các dòng camera an ninh trên thi trường không dùng pin, sẽ không xem được khi mất điện, nhưng với Camera Mini Ngụy Trang V9, Vừa chạy bằng Pin và cũng có thể vừa dùng pin vừa cấp nguồn trực tiếp, giúp camera hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện.
  • Hiển thị ngày giờ ngay trên video, giúp bạn dễ dàng xác định khoảng thời gian ghi hình

Chất Lượng Ghi Hình

Như đã nói ở trên, Camera Mini Ngụy Trang V9 có độ phân giải lên đến 4k cực sắc nét, vừa ghi âm, ghi hình, Âm thầm ghi lại mọi bằng chứng, giúp bạn đưa mọi sự thật ra ánh sáng.

 

Trọn bộ Camera Mini Ngụy Trang V9

  • Hoạt động rất ổn định, không hề bị trễ hay giật lác
  • Nhiệt độ hoạt động: -10 đến 60 độ C, giúp máy có thể đặt ở mọi nới bạn muốn (Tránh nước ra bạn nhé hehe)

Nhược diểm

Một nhược điểm duy nhất của dòng Camera Mini Ngụy Trang V9, đó chính là không xem được từ xa, nghĩa là bạn không thể xem trực tiếp từ xa qua điện thoại.

Bạn quay xong muốn xem lại thì phải lấy thẻ nhớ ra, cho vào điện thoại hoặc máy tính để xem lại. Nó cũng hơi bất tiện phải không nào.

Tuy nhiên không phải ai cũng có nhu cầu phải xem từ xa, nên đây vẫn là một sản phẩm được ưu chuộng, và đặc biệt là cùng chất lượng như nhau, nhưng nó rẻ hơn dòng xem từ xa rất nhiều.

Chân Thành Cảm Ơn quý bạn đã tham khảo sản phẩm này

 

 

Nội dung hướng dẫn sử dụng sẽ hiển thị ở đây

1 đánh giá cho Camera Mini Ngụy Trang V9 Xem Lại Qua Thẻ Nhớ

  1. AZnet Việt Nam

    Sản phẩm này dùng ok đấy. Nhờ có nó mình cũng được việc.

Thêm đánh giá

  • Sản phẩm được Shop cung cấp với mục đích giúp khách hàng theo dõi, giám sát, quản lý công việc và tài sản. Chống mất mát và đưa mọi sự thật ra ánh sáng. Không khuyến khích sử dụng vào việc vi phạm pháp luật.

- Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của shop nghe nhìn 247

- Kính chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm mua tại shop.

Contact Me on Zalo
0962 679 119